Hội thảo

Ngày 26/10/2022, BGS Global đã có buổi họp khởi động đầu tiên cùng
Công ty TNHH NVDENT để thực hiện triển
khai dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.

Trong buổi họp, về phía BGS Global Vietnam có sự tham dự của:

ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch Braingroup, Chuyên gia BGS Global
ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh – Giám đốc BGS Global Việt Nam
ThS. Dương Phước Trà My – Chuyên gia BGS Global
Chị Đặng Thị Thúy Phượng – Chuyên viên dự án BGS Global
Cùng các thành viên trong cộng đồng chuyên gia BGS Global.

Về phía Công ty TNHH NVDENT, vinh hạnh có sự tham gia của:

Ông Trần Hà Huy Cường – Giám đốc

Cùng các Anh Chị Quản lý các phòng ban.

Tại buổi họp đầu tiên, đại diện BGS Global đã trình bày tiến độ dự án và thống nhất phương án triển khai, với mong muốn giúp Ban dự án của công ty TNHH NVDENT hiểu rõ hơn về nội dung, phương pháp ứng dụng mô hình BGS Global trong hoạt động doanh nghiệp.

Dự án được dự kiến triển khai trong 12 tuần với 2 buổi training cùng Chủ tịch BrainGroup, Chuyên gia BGS Global – ThS. David Tan Nguyen và 4 buổi coaching về phương pháp ứng dụng mô hình BGS Global.

Cuối buổi tư vấn, Giám đốc Trần Hà Huy Cường chia sẻ doanh nghiệp NVDENT đang tới thời điểm tái cấu trúc để đạt mục tiêu cho chu kỳ mới tốt, mạnh, chuyên nghiệp hơn. Cùng với mục tiêu của Công ty NVDENT là luôn phát triển và đổi mới không ngừng nên sau khi tham khảo nhiều đơn vị tư vấn thì Giám đốc Trần Hà Huy Cường đã quyết định lựa chọn BGS Global vì mô hình BGS Global mang lại phù hợp với mong muốn, mục tiêu của doanh nghiệp có quy mô trên dưới 100 nhân viên như Công ty TNHH NVDENT.

Bên cạnh đó, Giám đốc Huy Cường cũng kỳ vọng dự án của BGS Global sẽ giúp doanh nghiệp NVDENT phát triển bền vững và thích ứng với doanh nghiệp của anh. Vì theo anh Cường muốn đạt được kỳ vọng này cần phải phát triển theo hệ thống bài bản, quy trình rõ ràng, chứ không chỉ dựa vào mỗi kinh nghiệm bản thân.

Theo tiến độ, dự án sẽ kết thúc vào ngày 17/1/2023. BGS Global thân chúc dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global hợp tác cùng Công ty TNHH NVDENT triển khai thuận lợi, hoàn thành đúng tiến độ và thành công.

Công ty TNHH NVDENT thành lập từ năm 2006, đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Nha Khoa và là một trong những nhà sản xuất, phân phối hàng đầu Việt Nam về các trang thiết bị, vật liệu và dịch vụ nha khoa. Hơn 15 năm hoạt động và phát triển, công ty NVDENT đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu về cung cấp những dòng sản phẩm, vật liệu nha khoa, vật liệu labo chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng như: Dentsply Sirona, 3M Espe, Argen, Snow Rock, Prima Dental…

BGS Global.