[THELEADER] EXIMRS ĐƯA MÔ HÌNH BGS GLOBAL VÀO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Nền tảng quản trị và chiến lược phát triển doanh nghiệp theo mô hình quốc tế BGS Global được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy giúp Công ty Cổ phần Bất động sản EximRS phát huy thế mạnh, tận dụng cơ hội để bứt phá doanh thu và phát triển bền vững trong những năm tới.

Công ty Cổ phần Bất động sản EximRS (EximRS) vừa được BGS Global Việt Nam trao giấy chứng nhận hoàn thành dự án quản lý doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.

Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của EximRS khi chính thức triển khai mô hình BGS Global vào việc quản lý doanh nghiệp và xây dựng nền tảng để từng bước chuyên nghiệp hóa, chinh phục các mục tiêu chiến lược của công ty.

Chương trình có sự góp mặt của ông Phan Thế Hoàng, chủ tịch HĐQT, bà Trần Thị Cẩm Tú, tổng giám đốc công ty EximRS, cùng ông David Tan Nguyen, chuyên gia tư vấn cao cấp của BGS Global Việt Nam.

Ông David Tan Nguyen đánh giá cao sự nỗ lực và cam kết của các cấp quản lý EximRS trong việc thực hành xây dựng, hoàn thiện hệ thống quản trị đúng tiến độ.

Bà Trần Thị Cẩm Tú nhận định, nền tảng quản trị và chiến lược phát triển doanh nghiệp theo mô hình quốc tế BGS Global sẽ là đòn bẩy giúp EximRS phát huy thế mạnh, tận dụng cơ hội để bứt phá doanh thu và phát triển bền vững trong những năm tới.

Bên cạnh đó, ông Phan Thế Hoàng, chủ tịch HĐQT cũng gửi lời cảm ơn đến các đại diện từ BGS Global cùng các cấp quản lý công ty EximRS đã đồng hành và nỗ lực đưa BGS Global áp dụng thành công.

Ông Hoàng nhấn mạnh, EximRS sẽ ứng dụng uyển chuyển mô hình này sao cho phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp nhằm đem đến hiệu quả kinh doanh tối ưu, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều biến động.

EximRS hiện đang phân phối độc quyền dự án Grand Sunlake toạ lạc tại Văn Quán, quận Hà Đông,Hà Nội. Dự án Grand Sunlake với quy mô 1040 căn hộ, đang xây đến tầng 12.

BGS Global (Business Growth System Global) là mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do Hội đồng chuyên gia BGS Global (BGS Global Expert Council – BGEC) gồm các chuyên gia đến từ Canada, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu phát triển.

Với phương pháp trực quan thực tế, mô hình BGS Global giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng thông qua 6 key components và 8 key solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp.

Nguồn: TheLeader