BGS Global Leadership Institute cung cấp bộ giải pháp quản trị toàn diện theo mô hình BGS Global với 6 Key Components và 8 Key Solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp, cùng phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt.

Cảm nhận của học viên

Nguyễn Minh Tuấn
BGS MBA01

Khóa học của BGS Global Leadership Institute chủ yếu áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ nên phù hợp với quy mô và tài chính hiện tại của công ty tôi. Sau các buổi học, tôi đã tự khắc phục được nhiều vấn đề trong quản lý, đánh giá nhân viên. Tôi không còn mất nhiều thời gian theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên như trước đây nữa mà kết quả vẫn được như mong đợi.

Nguyễn Thị Ngọc
BGS MBA01

Tôi đã yêu cầu team quản lý của công ty đi học đào tạo và kết quả ngoài sức tưởng tượng. Tất cả họ đã cùng bắt tay vào xây dựng lại toàn bộ mục tiêu, chiến lược, phương pháp quản lý, mô tả công việc chi tiết cho từng vị trí. Những kế hoạch, báo cáo khi được trình lên khiến tôi rất hài lòng vì chỉ sau một thời gian ngắn, nhân viên của mình như được lột xác hoàn toàn.

Phan Tuyết Mai
BGS MBA02

Là trưởng phòng nhân sự, tôi biết việc giữ chân nhân tài hay xây dựng một đội ngũ kế thừa luôn là vấn đề nan giải. Sau khi tham gia các lớp học của BGS Global Leadership Institute tôi và lãnh đạo công ty đã cùng nhau đưa ra nhiều chính sách mới, đào tạo chất lượng, đánh giá năng lực nhân sự toàn diện để tập thể cố gắng vì một mục tiêu chung