BGS GLOBAL LEADERSHIP INSTITUTE CHÀO ĐÓN CÁC HỌC VIÊN KHÓA 03 – KHÓA HỌC MINI MBA FOR CORE TEAM

Tối ngày 18/05 vừa qua, BGS Global Leadership Institute đã tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón các Anh/Chị học viên khóa 03 của khóa học Mini MBA For Core Team.

Đây cũng là buổi học định hướng đầu tiên để các Anh/Chị học viên nắm được những nội dung tổng quan của chương trình học cũng như thảo luận với giảng viên về những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong công tác quản trị.

Cũng trong buổi học này, TS. Hồ Hán Dân – CEO Công ty Mỹ phẩm Hatomugi Quốc Dĩnh đã mở đầu khóa học với nội dung về Hoạch định Tầm nhìn và Chiến lược giúp các Anh/Chị học viên hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của tầm nhìn đối với doanh nghiệp. Tầm nhìn chính là mái nhà của doanh nghiệp, không chung chung hay trừu tượng, tầm nhìn được cụ thể trong 5 năm và được mô phỏng như phần mái của một ngôi nhà.

Thông qua buổi học này, các Anh/Chị học viên sẽ biết cách thiết kế bảng tầm nhìn doanh nghiệp, phân tích chỉ số sức khỏe doanh nghiệp và lựa chọn được chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Đến với khóa học Mini MBA For Core Team, các Anh/Chị học viên sẽ được trang bị những kiến thức về quản trị doanh nghiệp thông qua 7 chủ đề quan trọng:

• Tầm nhìn và chiến lược
  • Xây dựng cơ cấu tổ chức
  • Xây dựng kế hoạch thực thi
  • Sales & Marketing
  • Xây dựng đội ngũ
  • Xây dựng hệ thống quy trình vận hành
  • Xây dựng hệ thống BSC – KPI

BGS Global Leadership Institute chúc các Anh/Chị sẽ có những buổi học thật hiệu quả và tiếp nhận những kiến thức quản trị thực chiến từ các chuyên gia.