VIỆN LÃNH ĐẠO BGS GLOBAL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÀI GÒN SICD

Trong 2 ngày 11-12/09/2023 vừa qua, Viện lãnh đạo BGS Global đã tổ chức chương trình đào tạo cho 30 nhân viên nòng cốt thuộc Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Sài Gòn SCID (Công ty SCID) với chuyên đề đào tạo Digital Marketing và Trade Marketing.

Công ty SCID chia sẻ với mong muốn trang bị cho đội ngũ nhân viên những kỹ năng phát triển tư duy và xây dựng chiến lược để triển khai các chương trình thu hút khách hàng đến mua sắm tại trung tâm thương mại. Vì thế, Digital Marketing và Trade marketing là 2 nội dung chính được chia sẻ trong suốt chương trình đào tạo. 

Ngày đầu tiên của chương trình đào tạo, Giảng viên Nguyễn Hoàng – Founder & CEO of BrandUp Corporation đã có những hướng dẫn chi tiết về Digital Marketing. Giúp các anh/chị nhân sự Công ty SCID nắm rõ nguyên tắc hoạt động cũng như cách thức sử dụng các công cụ digital vào công việc hàng ngày một cách linh hoạt.

Tiếp theo với nội dung Trade Marketing – một lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong xây dựng chiến lược kinh doanh, đã được ThS. Lê Kim Tú – Giám Đốc Điều hành tại Công ty SX-TM Rạng Đông (RANDO) trực tiếp giảng dạy vào ngày thứ hai. Với cách dẫn dắt lôi cuốn, ThS. Lê Kim Tú đã tạo nên bầu không khí sôi động, tạo nên một khoá đào tạo mới mẻ, đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức đến đội ngũ nhân sự SCID.

Trước khi khép lại khoá đào tạo với những nội dung hữu ích về Digital Marketing và Trade Marketing, Viện lãnh đạo BGS Global đã trao tặng bằng chứng nhận tham gia khoá học cho 30 anh chị nhân viên Công ty SCID. 

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn SCID là thành viên của Liên Hiệp HTX Thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co-op), nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh chức năng chính là phát triển độc quyền hệ thống siêu thị Co-opMart, SCID còn tập trung vào lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý khu phức hợp, trung tâm thương mại.

Với tầm nhìn trở thành Công ty Việt Nam hàng đầu về kinh doanh bất động sản thương mại, quản lý và vận hành trung tâm thương mại. SCID là cánh tay nối dài của Saigon Co.op, tập trung tìm kiếm mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng cho hệ thống siêu thị Coopmart, đồng thời tạo giá trị tăng thêm cho cổ đông. Kế thừa những giá trị truyền thống của Sài Gòn Co.op, công ty tiếp tục hướng đến những giá trị cộng đồng, phát triển bền vững vì cộng đồng và xã hội.

BGS Global Leadership Insitute.