BGS GLOBAL LEADERSHIP INSTITUTE KHAI GIẢNG KHOÁ BGS MBA 04 – KHÓA HỌC MINI MBA FOR CORE TEAM

Tối ngày 17/6, BGS Global Leadership Institute đã tổ chức khai giảng chào đón các Anh/Chị tham gia khóa học Mini MBA For Core Team – khoá BGS MBA 04.

Mini MBA For Core Team là khoá học dành riêng cho CEO, cấp Lãnh đạo  và đội ngũ Core Team mang đến những định hướng, kiến thức trực quan nhất nhằm giúp các Anh/Chị hiểu đúng và rõ hơn hoạt động – tư duy kinh doanh.

Mini MBA For Core Team sẽ đi qua 9 buổi học và 7 chuyên đề. Đây là buổi học đầu tiên với chuyên đề hoạch định tầm nhìn và chiến lược do ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam trực tiếp giảng dạy.

Trong buổi học đầu tiên do ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam đã lắng nghe những vấn đề khó khăn trong công tác quản trị của từng học viên. Theo chuyên gia, doanh nghiệp được ví như những con thuyền ngoài khơi, cần phải nhận định đúng hướng đi thì mới có thể đi đến thành công.

Từ đó chuyên gia đã đưa giải pháp và hướng dẫn các Anh/chị học viên thực hành các biểu mẫu để phân tích bảng sức khỏe doanh nghiệp, phòng ban, thiết lập ma trận SWOT cũng như phác thảo chiến lược, lựa chọn chiến lược đúng và phù hợp.

Đến với khóa học Mini MBA For Core Team, các Anh/Chị học viên sẽ được trang bị những kiến thức về quản trị doanh nghiệp thông qua các chủ đề quan trọng:

  • Tầm nhìn và chiến lược
  • Xây dựng cơ cấu tổ chức
  • Xây dựng kế hoạch thực thi
  • Sales & Marketing
  • Xây dựng đội ngũ
  • Xây dựng hệ thống quy trình vận hành
  • Xây dựng hệ thống BSC – KPI

BGS Global Leadership Institute chúc các Anh/Chị sẽ có những buổi học thật hiệu quả và tiếp nhận những kiến thức quản trị thực chiến từ các chuyên gia.

Tham khảo chi tiết khóa học Mini MBA For Core Team – Khai Phóng Năng Lực Quản Trị: Tại đây.

BGS Global Leadership Institute.