VIETRACE365 THAM GIA TƯ VẤN VỀ LƯƠNG 3P VỚI BGS GLOBAL

Ngày 12/03/2024, buổi đào tạo về Hệ thống Lương 3P do chuyên gia BGS Global thực hiện với đội ngũ Công ty Cổ phần Vietrace365 đã diễn ra tốt đẹp. Mục tiêu của chương trình này là cung cấp phương pháp về triển khai hệ thống lương 3P. Từ đó giúp doanh nghiệp trả lương xứng đáng, công bằng, khuyến khích mỗi thành viên phát huy hết tài năng mình cho sự phát triển của Công ty.

VietRace365 là đơn vị chuyên tổ chức và vận hành các giải đấu thể thao: chạy bộ, đi bộ, đạp xe và bơi lội. Ngoài việc là nhà tổ chức hàng chục giải chạy lớn nhỏ gắn liền với văn hóa Việt, công ty cũng là đơn vị sở hữu một trong những trang web thi chạy trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Sau khi tìm hiểu về kinh nghiệm tư vấn của BGS Global chuyên thực hiện cho các doanh nghiệp SMEs, đội ngũ nòng cốt của VietRace365 rất hào hứng khi tham gia chương trình đào tạo. Công ty đặt mục tiêu với kiến thức và phương pháp xây dựng Hệ thống Lương 3P từ BGS Vietnam, hệ thống trả lương tại doanh nghiệp sẽ chuyển đổi sang lương 3P một cách suôn sẻ và hiệu quả. Thông qua việc hướng tới đảm bảo sự công bằng trong nội bộ cũng như trong thị trường trả lương. Từ đó mà đảm bảo ổn định về nguồn nhân sự.

Phương pháp đào tạo của BGS Global Vietnam sẽ đi từng bước từ:

  1. Xây dựng hệ thống lương theo Vị trí – P1
  2. Xây dựng hệ thống lương Năng lực – P2
  3. Xây dựng hệ thống lương Hiệu quả – P3
  4. Xây dựng hệ thống Khung, bậc lương
  5. Triển khai áp dụng Lương 3P

Lương 3P là một phương pháp trả lương trong đó thu nhập của một nhân viên được cấu thành bởi 3 chữ P đó là Position (Vị trí công việc), Person (Năng lực cá nhân) và Performance (Kết quả công việc). Đây là phương pháp phổ biến, được nhiều công ty sử dụng.

BGS Global.