BGS GLOBAL LEADERSHIP INSTITUTE ĐÀO TẠO VÀ TRAO CHỨNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH MINI MBA FOR TEAM CHO CIC GROUP

Trong 2 ngày 20 – 21/05/2-2023 vừa qua, BGS Global Leadership Institute đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Mini MBA For Core Team – Khai phóng năng lực quản trị” dành cho đội ngũ quản lý cấp trung của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group).

Tham gia khóa đào tạo này, về phía BGS Global Leadership Institute có sự tham dự của ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam, là chuyên gia trực tiếp giảng dạy trong 2 ngày diễn ra chương trình. Về phía CIC Group có sự tham gia của hơn 55 Anh/Chị lãnh đạo, quản lý cấp trung.

Khóa học diễn ra liên tục trong 2 ngày với những nội dung được chắt lọc từ mô hình BGS Global – mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) cung cấp đầy đủ những kiến thức thực chiến về quản trị cho các quản lý cấp trung của CIC Group.

Trong ngày đào tạo đầu tiên, các Anh/Chị quản lý cấp trung CIC Group đã được ThS. David Tan Nguyen trực tiếp huấn luyện về: Tầm nhìn và chiến lược; Xây dựng cơ cấu tổ chức; Xây dựng kế hoạch thực thi và Chiến lược Sales & Marketing. Trong đó, ThS. David Tan Nguyen liên tục nhấn mạnh đến vai trò của tầm nhìn doanh nghiệp và đây cũng là nội dung đầu tiên được đề cập đến trong chương trình đào tạo Mini MBA For Core Team. Ông cho rằng: “Không có doanh nghiệp nào thành công lại không có tầm nhìn. Tầm nhìn được xem như kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, giúp bạn không bị lúng túng khi xác định được đường đi, đích đến cho doanh nghiệp. Và tầm nhìn chính là cái đích mà bất kỳ lãnh đạo nào cũng mong muốn mình phải chinh được trong tương lai.”

Tiếp đến ngày học thứ hai, ThS. David Tan Nguyen đã cùng các Anh/Chị quản lý học tập, trao đổi và nghiên cứu các nội dung về: Xây dựng hệ thống quy trình vận hành; Xây dựng đội ngũ và BSC – KPI. 

Bên cạnh việc được chuyên gia truyền đạt các nội dung nhằm nâng cao năng lực quản trị, khóa học còn mang đến những bài tập thực hành dựa trên thực tế của doanh nghiệp, để các Anh/Chị quản lý phân tích và điền vào những form biểu mẫu về bảng tầm nhìn, cơ cấu tổ chức, lập kế hoạch hành động, KPI… theo mô hình BGS Global để giải đáp các vướng mắc phát sinh và hướng xử lý trong quá trình làm việc. 

Trải qua hai ngày đào tạo chương trình Mini MBA For Core Team các Anh/Chị quản lý cấp trung CIC Group đã nắm được các phương pháp về:

  • Xây dựng được tầm nhìn 5 năm rõ ràng, cụ thể.
  • Xây dựng được cấu trúc doanh nghiệp hoàn thiện.
  • Lập kế hoạch kinh doanh bài bản, học hỏi từ những case study thực tế.
  • Tăng trưởng toàn diện từ doanh thu đến thị trường.
  • Thu hút nhân tài, phát huy sức mạnh văn hóa doanh nghiệp.
  • Trang bị hệ thống kiến thức quản trị toàn diện cho Core Team.

Kết thúc chương trình, BGS Global Leadership Institute đã trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “Mini MBA For Core Team – Khai phóng năng lực quản trị” cho tất cả các Anh/Chị quản lý cấp trung của tất cả các công ty thành viên trong tập đoàn CIC Group.

Thông qua khóa đào tạo này, BGS Global Leadership Institute mong muốn sẽ góp phần đồng hành cùng CIC Group nâng cao năng lực quản trị cho đội ngũ quản lý cấp trung nói riêng và đội ngũ quản lý công ty nói chung.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh trong hai ngày đào tạo vừa qua:

BGS Global Leadership Institute