BUỔI GẶP GỠ, TRAO ĐỔI CÙNG CHUYÊN GIA GIẢNG VIÊN CỦA VIỆN LÃNH ĐẠO BGS GLOBAL

Sáng ngày 31/03/2023,  Viện lãnh đạo BGS Global (BGS Global Leadership Institute) đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia – những người trực tiếp tham gia giảng dạy trong các chương trình đào tạo.

Đây là buổi gặp gỡ và trao đổi được diễn ra hàng tháng giữa lãnh đạo của BGS Global Leadership Institute và đội ngũ chuyên gia giảng viên để đánh giá và tổng kết lại kết quả đạt được sau mỗi khóa học, cùng với định hướng phát triển mới để mang lại hiệu quả tốt hơn cho các học viên.

Tại buổi gặp gỡ này có sự tham gia của ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch Braingroup; Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc Braingroup và 11 chuyên gia BGS Global và là giảng viên của Viện lãnh đạo BGS Global: 

 • TS. Hồ Hán Dân
 • TS. Nguyễn Định
 • ThS. Ngô Minh Việt
 • ThS. Lê Kim Tú
 • ThS. Lý Thái Bảo
 • ThS. Jennifer Ngọc Nguyễn
 • ThS. Phạm Mỹ Linh
 • ThS. Trương Như Hoa
 • ThS. Nguyễn Thị Xuân Nương
 • ThS. Bế Huỳnh Bích Trâm
 • ThS. Dương Phước Trà My

Các chuyên gia đều là những lãnh đạo, quản lý cấp cao đến từ các tập đoàn và doanh nghiệp lớn ở Việt Nam, có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn về quản trị và phương pháp giảng dạy hiện đại. 

Mở đầu buổi họp, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch Braingroup đã có những chia sẻ về mục tiêu và sứ mệnh của Viện lãnh đạo BGS Global, ông cho biết: “Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy nhiều doanh nghiệp đang thiếu một Core Team tài năng, thiếu năng lực quản trị. Viện lãnh đạo BGS Global với sứ mệnh tiên phong đào tạo Core Team về quản trị doanh nghiệp, trong đó khóa học Mini MBA For Core Team rất phù hợp cho các doanh nghiệp đang muốn nâng cao năng lực quản trị cho đội nhóm.” Ông nói thêm, nội dung của khóa học này được chắt lọc từ mô hình BGS Global, một mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do các chuyên gia đến từ Canada, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu phát triển.

Tại buổi trao đổi này, Viện lãnh đạo BGS Global cũng vinh dự nhận được lời mời hợp tác từ các anh chị chuyên gia mới để đội ngũ giảng viên ngày càng chất lượng, vững mạnh để mang đến cho học viên những kiến thức quản trị thực tiễn nhất. 

Khi được giới thiệu về mô hình BGS Global, ThS. Jennifer Ngọc Nguyễn cho biết: “Trong quá trình làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tôi nhận thấy họ thường bị kẹp giữa hai vấn đề đó là công ty không có nhiều chi phí để sử dụng các gói tư vấn và không thể tự triển khai vì thiếu nhân sự. Nhưng BGS Global lại được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp này giúp họ phát triển, đạt doanh thu đặt ra”. Đồng thời, khi đảm nhận vai trò chuyên gia của Viện lãnh đạo BGS Global, bà cho rằng việc giảng dạy truyền đạt kiến thức không chỉ giúp phát triển bản thân mà đó còn là trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. 

Các chương trình đào tạo tại Viện lãnh đạo BGS Global thu hút sự quan tâm của nhiều học viên là những nhân viên nòng cốt tại các doanh nghiệp. Hiện chúng tôi cung cấp các khóa học sau:

 1. Mini MBA for Core Team: Khai phóng năng lực quản trị
 2. Strategic Vision Planning: Hoạch định tầm nhìn chiến lược
 3. Organizational Structure: Thiết kế cấu trúc doanh nghiệp
 4. Sales & Marketing Strategy: Chiến lược Sales & Marketing
 5. Business Process Efficiency: Hệ thống quy trình hiệu quả
 6. BSC-KPIs Management: Đánh giá hiệu quả công việc
 7. Competency Assessment: Đánh giá năng lực
 8. Corporate Culture: Văn hóa doanh nghiệp

Thông qua những khóa học này, Viện lãnh đạo BGS Global mong muốn mang đến những kiến thức thật sự hữu ích và thật sự giá trị để giúp các nhà lãnh đạo, nhà quản lý nâng cao năng lực của mình, có được bệ phóng vững chắc trong quá trình phát triển sự nghiệp.

BGS Global Leadership Institute.