CHÚC MỪNG KHÓA MINI MBA 01 HOÀN THÀNH LỚP HỌC MINI MBA FOR CORE TEAM

Ngày 26/2/2023, Khóa BGS MINI MBA01 đã hoàn thành xuất sắc Khóa học “Mini MBA for Core Team: Khai Phóng Năng Lực Quản Trị” sau 9 buổi học trực tiếp với các Chuyên gia của BGS Global.

Với phương pháp đào tạo dành riêng cho đội ngũ Core Team của các doanh nghiệp, sau khi trải qua 9 buổi học tương ứng với 7 nội dung cốt lõi của Khóa học đã giúp cho các bạn học viên có thể ứng dụng triển khai mô hình BGS Global vào thực tế của doanh nghiệp và thấy được hiệu quả.

BGS Global (Business Growth System Global) là mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do Hội đồng chuyên gia BGS Global (BGS Global Expert Council – BGEC) gồm các chuyên gia đến từ Canada, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu phát triển.

Tại buổi tốt nghiệp, các bạn học viên đã được ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup, trao chứng nhận hoàn thành khóa học cũng như giải đáp những thắc mắc về vận hành, quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Hy vọng với những kiến thức thực tiễn mà Khóa học “Mini MBA For Core Team: Khai Phóng Năng Lực Quản Trị” mang lại sẽ giúp cho đội ngũ của doanh nghiệp phát triển vững mạnh và ngày càng thành công.

BGS Global Leadership Institute.