HÀO HỨNG CHUYẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG TY EGRID

Vừa qua, các học viên khóa BGS Global Mini – MBA 01 cùng đội ngũ giảng viên – chuyên gia Viện Lãnh đạo BGS Global đã có chuyến tham quan và giao lưu tại Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật & Quản lý dự án Lưới điện (EGRID).

Tại buổi tham quan và giao lưu có sự tham gia của ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup; Ông Trương Quốc Bảo – Phó tổng Giám đốc BrainGroup. Về phía Công ty EGRID có sự tham gia của Ông Hoàng Lê Vụ – Phó Giám đốc, cùng các anh chị cấp quản lý. Cùng với sự đồng hành của hơn 20 bạn học viên khóa BGS Global Mini – MBA 01.

Sau 7 buổi học trực tiếp với chuyên gia của Viện Lãnh đạo BGS Global về những nội dung quản trị thực tiễn như: Tầm nhìn và chiến lược; Xây dựng cơ cấu tổ chức; Xây dựng kế hoạch thực thi; Chiến lược Sales & Marketing; Xây dựng đội ngũ; Hệ thống quy trình vận hành và BSC-KPI. Các bạn học viên sẽ được tham quan và giao lưu tại một trong những doanh nghiệp có học viên theo học tại Viện lãnh đạo BGS Global.

Lần này chuyến tham quan được diễn ra tại công ty EGRID đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học viên. Chia sẻ về hoạt động này, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những kiến thức quản trị thực tiễn dành cho đội Core Team của công ty. Ngoài những bài giảng trên lớp với chuyên gia, Viện lãnh đạo BGS Global sẽ có những buổi tham quan, trải nghiệm, giao lưu tại các doanh nghiệp để các bạn học viên được lắng nghe những kinh nghiệm quản lý của các chủ doanh nghiệp khác. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giao lưu kết nối với nhau cũng như hợp tác trong tương lai”.

Trong buổi giao lưu này, các bạn học viên được tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ mà công ty EGRID cung cấp cũng như tham quan văn phòng làm việc. Tại đây, các bạn cũng được chuyên gia giải đáp những thắc mắc về vận hành, quản lý doanh nghiệp trước khi đến với buổi tổng kết và trao chứng nhận.

Bên cạnh đó, Ông Hoàng Lê Vụ – Phó Giám đốc công ty EGRID cũng đánh giá rất cao về những lợi ích mà khóa học “Mini MBA For Core Team – Khai phóng năng lực quản trị” mang lại, giúp cho nhóm nhân sự chủ chốt nhận ra những sai lầm trong công tác quản lý. Từ đó, có những giải pháp khắc phục để đội nhóm hoạt động hiệu quả hơn.

Trong buổi giao lưu này, Chị Phan Tuyết Mai (Học viên khóa Mini MBA For Core Team 01) đã có những trải nghiệm quý báu: “Chúng tôi được giao lưu với chuyên gia và các anh chị làm việc ở nhiều công ty trong suốt khóa học. Đặc biệt, phương pháp quản lý nhân sự ở công ty EGRID kết hợp với kiến thức từ khóa học đã giúp cho tôi – một người đảm nhận vị trí trưởng phòng nhân sự có thêm bí quyết tuyển dụng và giữ chân nhân viên tốt hơn”.

Kết thúc chuyến thăm quan này, các bạn học viên sẽ có một buổi tổng kết và trao chứng nhận tại BGS Global Leadership Institute. Hy vọng rằng, khóa học này sẽ giúp cho đội ngũ của doanh nghiệp phát triển vững mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay.

Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật & Quản lý dự án Lưới điện (EGRID) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm điều khiển – tự động hóa và các dịch vụ kỹ thuật cho máy điện, trạm biến áp như: thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị điện và hệ thống điều khiển tự động hóa; tư vấn thủ tục đóng điện, thủ tục thử nghiệm và công nhận vận hành thương mại (COD) cho các nhà máy điện năng lượng tái tạo; đào tạo nguồn nhận lực và quản lý vận hành nhà máy điện – trạm biến áp.

BGS Global Leadership Institute