KHÓA HỌC MINI MBA FOR CORE TEAM – KHAI PHÓNG NĂNG LỰC QUẢN TRỊ ĐẾN VỚI LOTUS GROUP

Vừa qua, buổi học đầu tiên cho đội Core Team của Lotus Group trong khóa học Mini MBA For Core Team – Khai Phóng Năng Lực Quản Trị tại văn phòng của Viện Lãnh đạo BGS Global (BGS Global Leadership Institute) đã được diễn ra.

Tham gia khóa học này gồm có Ban lãnh đạo Lotus Group và đội ngũ quản lý cấp trung, trưởng và phó phòng. Trong buổi học đầu tiên về Hoạch định tầm nhìn và chiến lược, đội ngũ Core Team của doanh nghiệp đã được giảng viên hướng dẫn cách thiết kế bảng tầm tầm nhìn, phân tích dashboard và lựa chọn các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Chia sẻ về lý do lựa chọn khóa học, Ông Bill Huynh – Tổng Giám Đốc Lotus Group cho biết: “Xu hướng quốc tế hóa, toàn cầu hóa đặt ra nhiều thách thức, doanh nghiệp phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng cũng đem lại nhiều cơ hội để doanh nghiệp phát triển, đổi mới hệ thống vận hành và nâng cao năng lực quản trị đội ngũ.” 

Ông cũng cho rằng, Lotus Group là một doanh nghiệp lâu năm nên không thể áp dụng cách làm việc của 15 năm trước. Khi mà thị trường, khách hàng đều thay đổi và khóa học quản trị Mini MBA For Core Team hoàn toàn phù hợp với tình hình hiện tại. Ông kỳ vọng Lotus Group sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành gạo, tự hào mang hương vị Việt Nam vươn ra thế giới.

Đội Core Team của Lotus Group sẽ tiếp tục tham gia 8 buổi học còn lại học lại với những nội dung liên quan về xây dựng cơ cấu tổ chức, xây dựng kế hoạch thực thi, chiến lược Sales & Marketing, xây dựng quy trình vận hành và xây dựng đội ngũ để trang bị kiến thức quản trị toàn diện theo mô hình BGS Global.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thực phẩm Hoa Sen là một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng và phân phối những sản phẩm, dịch vụ an toàn, cao cấp chuẩn Nhật tại thị trường Việt Nam.

Bắt đầu hoạt động vào năm 1996, đến nay Lotus Group đã có quy mô trên 2,500 nhân viên với các sản phẩm và dịch vụ phủ khắp 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam. Hiện tại Lotus Group đang hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Sản xuất và phân phối Thực phẩm; Nhập khẩu và phân phối Hàng tiêu dùng; Nhà hàng và Bán lẻ.

Tham khảo chi tiết khóa học Mini MBA For Core Team – Khai Phóng Năng Lực Quản Trị: Tại đây.

BGS Global Leadership Institute.