KHÓA MINI MBA FOR CORE TEAM ĐẾN VỚI CÔNG TY PHÚC LỘC AN

Sáng ngày 27/09/2022, Viện Lãnh đạo BGS Global đã chính thức triển khai khóa học “Mini MBA For Core Team: Khai Phóng Năng Lực Quản Trị” cho đội ngũ Core Team của Công ty TNHH Phúc Lộc An.

Trước đó, Viện Lãnh đạo BGS Global đã tìm hiểu về dịch vụ cũng như nguyện vọng mà công ty Phúc Lộc An muốn đạt được sau khi đội Core Team áp dụng mô hình phát triển doanh nghiệp BGS Global.

Tham dự buổi đào tạo gồm có:

Về phía BGS Global Vietnam:

  • ThS David Tan Nguyen: Chủ tịch BGS Global Vietnam.

Về phía công ty Phúc Lộc An gồm:

  • Ông Trần Kỳ Phòng: Tổng Giám Đốc.
  • Cùng các anh chị Phó Giám Đốc và quản lý các phòng ban.

Tại buổi họp, chuyên gia Viện Lãnh đạo BGS Global đã trình bày về nội dung đào tạo và và thống nhất phương án triển khai cùng công ty. Bên cạnh đó, nhằm giúp đội Core Team của Phúc Lộc An hiểu rõ hơn về nội dung, phương pháp ứng dụng mô hình, Viện Lãnh đạo BGS Global đã triển khai đào tạo buổi đầu tiên cho công ty Phúc Lộc An.

Chia sẻ về khóa học Mini MBA For Core Team, anh Trần Kỳ Phong – TGĐ công ty Phúc Lộc An cho biết, khóa học này đáp ứng được những mong đợi phát triển toàn diện của công ty từ tầm nhìn, cấu trúc, chỉ số sức khỏe, Sales & Marketing đến nhân lực, quy trình quản lý. Anh hy vọng rằng sau khóa học này nhân sự phát huy năng lực tốt hơn, giúp công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Công ty TNHH Phúc Lộc An đã và đang là đơn vị sản xuất Khuôn bế và Bản in được nhiều khách hàng tin tưởng. Sứ mệnh công ty hướng đến là mang lại giải pháp kỹ thuật tối ưu về in ấn và bao bì với chi phí tốt nhất dành cho khách hàng.

Tầm nhìn

Hướng đến trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất khuôn bể và bản in chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi

  • Tinh thần trách nhiệm
  • Tinh thần đồng đội
  • Chất lượng và tiến độ
  • Học tập và cải tiến

BGS Global Leadership Institute.