MỘC GIA LAND LỰA CHỌN KHÓA HỌC MINI MBA FOR CORE TEAM TẠI VIỆN LÃNH ĐẠO BGS GLOBAL

Ngày 9/0/2023, BGS Global Leadership Institute đã tổ chức thành công Khóa học “Mini MBA for Core Team: Khai Phóng Năng Lực Quản Trị” cho đội Core Team của Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Mộc Gia Land.

Tham gia khóa đào tạo này có sự tham dự của phía BGS Global Vietnam: ThS. David Tan Nguyen Chủ tịch BrainGroup, Chuyên gia BGS Global, Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainGroup. Về phía Mộc Gia Land có Ông Nguyễn Văn Học – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo – Tổng Giám đốc, cùng các anh chị quản lý cấp trung và trưởng phòng ban.

Khóa học này được Viện Lãnh đạo BGS Global thiết kế và giảng dạy riêng cho đội Core Team của Mộc Gia Land. Nội dung của khóa học xoay quanh các công cụ của mô hình BGS Global – Mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do Hội đồng chuyên gia BGS Global (BGS Global Expert Council – BGEC) gồm các chuyên gia đến từ Canada, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu phát triển.

Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị kiến thức quản trị toàn diện theo mô hình BGS Global cho nhóm nhân sự chủ chốt. Theo đó, các chuyên gia của BGS Global sẽ hướng dẫn đội ngũ của Mộc Gia Land hoạch định tầm nhìn và chiến lược, xây dựng mục tiêu 5 năm, đánh giá lại chỉ số sức khỏe công ty và phòng ban cùng nhiều nội dung khác về xây dựng cơ cấu tổ chức và chiến lược kinh doanh.

Ông Nguyễn Văn Học – Chủ tịch HĐQT Mộc Gia Land, cho biết: “Việc lựa chọn khóa học khóa học Mini MBA for Core Team ở thời điểm này là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi phát huy nguồn nhân lực hiện có, tối ưu dịch vụ đến khách hàng, qua đó gia tăng năng lực cạnh tranh. Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ giúp mở rộng và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng của cả hai bên, để đảm bảo lợi ích của hai bên trong tương lai.”

Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Mộc Gia Land (Mộc Gia Land) được thành lập từ năm 2017, chuyên khai thác vận hành các tòa nhà, văn phòng cho thuê, căn hộ, nhà nguyên căn trong khu vực Tp.HCM.

BGS Global Leadership Institute.