NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI BGS GLOBAL LEADERSHIP INSTITUTE

Để đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo và quản lý, BGS Global Leadership Institute đã thiết kế các chương trình đào tạo dành riêng cho đội ngũ Core Team – đội ngũ nhân sự nòng cốt của doanh nghiệp.

Hiện BGS Global Leadership Institute cung cấp các khóa học sau:

1. Mini MBA for Core Team: Khai phóng năng lực quản trị
  2. Strategic Vision Planning: Hoạch định tầm nhìn chiến lược
  3. Organizational Structure: Thiết kế cấu trúc doanh nghiệp
  4. Sales & Marketing Strategy: Chiến lược Sales & Marketing
  5. Business Process Efficiency: Hệ thống quy trình hiệu quả
  6. BSC-KPIs Management: Đánh giá hiệu quả công việc
  7. Competency Assessment: Đánh giá năng lực
  8. Corporate Culture: Văn hóa doanh nghiệp

Sau khi tham gia các khóa học tại BGS Global Leadership Institute, các học viên sẽ nhận được các quyền lợi sau:

1. Học Offline/Online tùy theo nhu cầu

Tất cả các khóa học tại BGS Global Leadership Institute đều có hai hình thức cho học viên lựa chọn là Offline và Online. Tùy theo nhu cầu và thời gian mà học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp.

1. Coaching 2 giờ với Chuyên gia

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Coaching 2 giờ (theo team hoặc cá nhân) với chuyên gia về các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Đặc biệt, học viên được bảo lưu 2 giờ Coaching trong vòng 1 năm nếu chưa có nhu cầu khi kết thúc khóa học.

1. Ưu tiên tham dự các Hội thảo chuyên đề miễn phí

Các học viên sẽ được tham gia các hội thảo, talkshow miễn phí do BGS Global Leadership Institute hợp tác với các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp lớn trên cả nước tổ chức.

1. Cơ hội giao lưu kết nối với cộng đồng Doanh nhân

Mở rộng cơ hội học hỏi, hợp tác phát triển, gặp gỡ đối tác đa ngành nghề cùng Đội ngũ giảng viên Doanh nhân & Cộng đồng chuyên gia BGS Global và các học viên là những nhà lãnh đạo Doanh nghiệp.

1. Cơ hội tham gia cộng đồng chuyên gia BGS Global

Học viên được ưu đãi học phí khi trở thành Implementer BGS Global để cùng xây dựng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vượng.

1. Ưu đãi 20% phí dịch vụ tư vấn mô hình BGS Global

Doanh nghiệp có học viên đã tham gia khóa học của BGS Global Leadership sẽ được ưu đãi 20% phí khi dịch vụ tư vấn mô hình BGS Global.

Trở thành học viên của BGS Global Leadership để nhận được những quyền lợi đặc quyền đó nhé.