NVDENT XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ VỮNG MẠNH VỚI KHÓA HỌC MINI MBA FOR CORE TEAM

Ngày 26/10/2022, đội ngũ chuyên gia của Viện Lãnh đạo BGS Global tổ chức Khóa học “Mini MBA for Core Team: Khai Phóng Năng Lực Quản Trị” cho đội ngũ Core Team của Công ty TNHH NVDENT.

Trong buổi đào tạo, về phía BGS Global Vietnam có sự tham dự của:

  • ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch Braingroup, Chuyên gia BGS Global
  • ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh – Giám đốc BGS Global Vietnam
  • ThS. Dương Phước Trà My – Chuyên gia BGS Global
  • Chị Đặng Thị Thúy Phượng – Chuyên viên dự án BGS Global
  • Cùng các thành viên trong cộng đồng chuyên gia BGS Global.

Về phía Công ty TNHH NVDENT, vinh hạnh có sự tham gia của:

  • Ông Trần Hà Huy Cường – Giám đốc
  • Cùng các Anh Chị Quản lý các phòng ban.

Tại đây, đại diện của Viện Lãnh đạo BGS Global đã trình bày nội dung đào tạo và thống nhất phương án triển khai, với mong muốn giúp đội Core Team của công ty TNHH NVDENT hiểu rõ hơn về nội dung, phương pháp ứng dụng mô hình BGS Global trong hoạt động doanh nghiệp.

Ông Trần Hà Huy Cường – Giám đốc NVDENT cho biết, công ty đang tới thời điểm tái cấu trúc để đạt mục tiêu cho chu kỳ mới tốt, mạnh, chuyên nghiệp hơn. Cùng với mục tiêu của Công ty NVDENT là luôn phát triển và đổi mới không ngừng nên sau khi tham khảo nhiều đơn vị tư vấn thì Giám đốc Trần Hà Huy Cường đã quyết định lựa chọn BGS Global vì mô hình BGS Global mang lại phù hợp với mong muốn, mục tiêu của doanh nghiệp có quy mô trên dưới 100 nhân viên như Công ty TNHH NVDENT.

Chỉ sau 9 buổi học đội Core Team của NVDENT có thể tự tin với những kiến thức quản trị thực tiễn mà các chuyên gia mang đến, đồng thời áp dụng vào nội bộ doanh nghiệp, thấy được kết quả chỉ sau một thời gian ngắn triển khai mô hình BGS Global.

Công ty TNHH NVDENT thành lập từ năm 2006, đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Nha Khoa và là một trong những nhà sản xuất, phân phối hàng đầu Việt Nam về các trang thiết bị, vật liệu và dịch vụ nha khoa. Hơn 15 năm hoạt động và phát triển, công ty NVDENT đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu về cung cấp những dòng sản phẩm, vật liệu nha khoa, vật liệu labo chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng như: Dentsply Sirona, 3M Espe, Argen, Snow Rock, Prima Dental…

BGS Global Leadership Institute.