VIỆN LÃNH ĐẠO BGS GLOBAL TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO CORE TEAM TẠI BRAINTEK VIETNAM

Ngày 13/12, BGS Global Leadership Institute đã có chương trình đào tạo về quản trị doanh nghiệp cho đội ngũ nhân sự nòng cốt của Braintek Vietnam. 

Hiểu được những kỳ vọng của lãnh đạo công ty về một đội ngũ Core Team chất lượng và tạo động lực gắn bó lâu dài, các chuyên gia mang đến những kiến thức về quản trị doanh nghiệp theo mô hình BGS Global giúp giải quyết các vấn đề mà công ty đang gặp phải. 

Chia sẻ về khóa đào tạo này, Bà La Thị Minh Phương – Phó giám đốc điều hành Braintek Vietnam cho biết: “Bản thân cũng là một người tự học và tự làm doanh nghiệp nên ngày từ đầu không được tiếp cận với những kiến thức quản trị bài bản nên gặp rất nhiều khó khăn. Thế nên khi tìm được các bạn nhân viên giỏi, công ty luôn tạo điều kiện cho các bạn tham gia các khóa đào tạo để cải thiện kỹ năng. Hy vọng sau khóa học này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhiều khía cạnh trong việc vận hành, phát triển doanh nghiệp và săn sẻ gánh nặng với ban lãnh đạo.”

Buổi đào tạo xoay quanh các nội dung về hoạch định tầm nhìn & chiến lược, xây dựng & tối ưu cơ cấu tổ chức, xây dựng kế hoạch thực thi, chiến lược Sale & Marketing và xây dựng quy trình vận hành.

Từ đó, giúp Braintek Vietnam xây dựng nhân sự Core Team chuyên môn cao, và tạo ra sức mạnh nội lực ngay từ bên trong doanh nghiệp, giảm nhẹ gánh nặng đang đè lên vai người lãnh đạo.

BGS Global Leadership Institute.